Gắn đá quý dương vật tại Dr Đông Hưng hiệu quả

Gắn đá quý dương vật hiện nay đang là 1 xu thế và thu hút rất nhiều sự quan tâm của nam giới. Gắn đá quý vừa tăng kích thước cho dương vật, vừa tăng khoái cảm cho cả nam giới và nữ giới khi quan hệ.

Gắn đá quý dương vật là gì

Gắn đá quý dương vật hay có tên gọi khác là gắn bi dương vật. Đây là một trong những phương pháp tạo hình dương vật phổ biến nhất hiện nay. Dương vật sẽ được gắn bi vào bên trong, làm tăng kích thước dương vật 1 cách đáng kể.

gan-da-quy-duong-vat

Gắn đá quý dương vật là một trong những dịch vụ hot Giúp tăng ích thương “cậu nhỏ” rất hiệu quả.

Những ích lợi từ việc gắn đá quý cho dương vật

Gắn đá quý dương vật là 1 tiểu phẫu nhỏ, thời gian thực hiện chỉ 20 – 30 phút, rất an toàn, hoàn toàn không gây biến chứng hay ảnh hưởng tới chuyện sinh sản của nam giới.
Việc gắn đá quý dương vật sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho nam giới như:

Kích thước của dương vật được tăng lên đáng kể.
Những viên bi được gắn gần các dây thần kinh, làm tăng khoái cảm cho nam giới khi quan hệ.
Tăng khoái cảm cho bạn tình, giúp cho việc chiều lòng bạn tình 1 cách dễ dàng hơn mà không mất quá nhiều sức lực.
Bi sử dụng gắn cho dương vật là loại bi Y tế, được vô trùng, đảm bảo an toàn cho nam giới khi sử dụng.
Gắn đá quý dương vật vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cao, vừa không ảnh hưởng các chức năng khác của dương vật.

Hiện tại Dr Đông Hưng là một địa chỉ uy tín được sở Y tế và nhiều nam giới đánh giá cao. Với đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi, môi trường phòng phẫu thuật đạt chuẩn vô trùng, tiểu phẫu sẽ được thực hiện 1 cách cực kì nhanh chóng và hiệu quả. Chỉ  20 – 30 ngày sau phẫu thuật là nam giới đã có thể quan hệ bình thường trở lại.

gan-da-quy-duong-vat

Gắn đá quý dương vật là biện pháp tăng kích thước đơn giản, an toàn mà hiệu quả mang đến cao tại Dr Đông Hưng.

Hình ảnh kết quả sau gắn đá quý dương vật tại Dr Đông Hưng Clinic

gan-da-quy-duong-vat

Gắn đá quý dương vật là một xu thế mới được nhiều nam giới áp sử dụng.

Nếu có bất cứ thắc mắc gì về dịch vụ, các bạn có thể liên hệ với bác sĩ trực tuyến hoặc liên hệ đến SDT trực tuyến để được các bác sĩ tư vấn miễn phí.

Dr Đông Hưng Clinic

 Dr Đông Hưng Clinic do Đại tá – Bác Sĩ CKII – Nguyên phó khoa tiết Niệu sinh dục BV 103 Vũ Thắng phụ trách. Và hiện tại, đây cũng là bác sĩ chính giúp thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân ở đây hiện nay. Cùng với đó là Ths – Bác sĩ Nguyễn Đông Hưng là bác sĩ  chuyên khoa tiết niệu sinh dục Bệnh viện 103. Bác sĩ Đông Hưng Tốt nghiệp trường Học viện Quân Y – Chuyên khoa tiết niệu sinh dục và đã hoàn thành Khóa học Phẫu thuật tiết niệu sinh dục chuyên sâu tại Đại học Bangkok (Bangkok University) – Thái Lan và cùng hàng chục bác sĩ – y tá khác cũng được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiêm khắc. Nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, Y – Thiết bị hiện đại trên thế giới cùng phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Phòng khám đang dần trở thành một địa chỉ uy tín. Giúp điều trị các bệnh Nam khoa – Phụ khoa – Bệnh xã hội. Và hiện tại, ở Việt Nam Dr Đông Hưng Cũng chính là phòng khám đi đầu về dịch vụ “thẩm mỹ vùng kín”. Giúp giải quyết các vấn đề về sinh lý hiệu quả cho khách hàng.

Đến với Dr Đông Hưng Clinic bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi bạn sẽ được điều trị bằng các phương pháp tối ưu, hiện đại. Mang lại hiệu quả cao nhất cho mình.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DR. HƯNG

Đội ngũ bác sĩ uy tín
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

YÊU CẦU TƯ VẤN

Bình luận

 
ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM