GIỚI THIỆU

Phòng khám chuyên khoa tiết niệu Dr Đông Hưng

Chia sẻ hạnh phúc – Hàn gắn yêu thương

Thông tin về phòng khám Dr Đông Hưng

Phòng khám chuyên khoa tiết niệu Dr Đông Hưng chuyên khám và chữa trị Nam Khoa – Phụ Khoa – Bệnh Xã Hội. Địa chỉ tại Số 30 Bùi Bằng Đoàn, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. Do Đại tá – Bác sĩ CKII Vũ Thắng chịu trách nhiệm.

dr đông hưng 1

Chính thức hoạt động bắt đầu từ tháng…đến nay, phòng khám đã được khách hàng đánh giá cao về cả chất lượng Khám – Chữa bệnh lẫn dịch vụ chăm sóc khách hàng của mình.

Phòng khám đạt chất lượng chuẩn hàng đầu

Phòng khám chuyên khoa tiết liệu Dr Đông Hưng luôn được trang bị các thiết bị y tế công nghệ cao, hiện đại giúp cho việc chuẩn đoán và điều trị bệnh chính xác và hiệu quả. Hệ thống phòng phẫu thuật luôn đạt vô trùng theo tiêu chuẩn quốc tế, hạn chế các rủi do viêm nhiễm cho bệnh nhân. Giúp bệnh nhân tiết kiệm thời gian và tiền bạc khi điều trị.

Đến với Dr Đông Hưng Clinic, bạn có thể tin tưởng rằng bạn sẽ luôn được điều trị bằng các phương pháp tối ưu, hiệu quả nhất.

Đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi – Uy tín

Với đội ngũ Y – Bác sĩ chuyên khoa giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động ở các bệnh viện lớn trên toàn quốc cùng với tiêu chí phục vụ thân thiện, chu đáo, tận tình Dr Đông Hưng luôn là một địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng và điều trị.

 

bs vu thang

Đại tá - Bác sĩ CKII Vũ Thắng - Nguyên Phó Khoa tiết niệu sinh dục BV 103

Bác sĩ Nguyễn Đông Hưng hiện đang là Bác sĩ chuyên khoa tiết niệu sinh dục Bệnh viện 103. Bác sĩ Hưng Tốt nghiệp trường Học viện Quân Y - Chuyên khoa tiết niệu sinh dục và đã hoàn thành Khóa học Phẫu thuật tiết niệu sinh dục chuyên sâu tại Đại học Bangkok (Bangkok University) - Thái Lan.

Bác sĩ Đông Hưng đã có nhiều năm kinh nghiệm điều trị các bệnh lý đường sinh dục và cũng là người đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ vùng kín.

dr đông hưng

Bác sĩ Nguyễn Đông Hưng

 

Ngoài ra, tất cả các Y – Bác sĩ tại Dr Đông Hưng Clinic đều được đào tạo kiến thức về tất cả các dịch vụ tổng quan, nhằm đảm bảo chuyên sâu về lĩnh vực, mỗi BS sẽ được chịu trách nhiệm về 1 lĩnh vực để tối ưu hiệu quả mang lại cho khách hàng.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DR ĐÔNG HƯNG

  • Đội ngũ bác sĩ uy tín.
  • Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.
  • Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất.
  • Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế.
  • Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn.

Với phương châm Uy tín – Chất lượng – An toàn luôn đặt lên hàng đầu

Dr Đông Hưng Clinic sẽ luôn luôn nỗ lực phát triển, nhanh chóng trở thành một địa chỉ đáng tin cậy dành cho quý khách hàng

 
ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM