Điều trị xuất tinh sớm hiệu quả – an toàn tại Dr Đông Hưng Clinic

Xuất tinh sớm khiến nam giới khó chịu, bực mình, mất tự tin vào khả năng giường chiếu của mình. Xuất tinh sớm không phải là bệnh nan y, nhưng nó lại ảnh hưởng trực tiếp đến chuyện chăn gối của vợ chồng. Vì vậy, phát hiện và điều trị xuất tinh sớm kịp thời sẽ giúp nam giới lấy lại tự tin, thăng hoa hơn trong đời sống tâm lý cũng như sinh hoạt vợ chồng.

Xuất tinh sớm là gì

Hiện tượng xuất tinh sớm là hiện tượng mất kiểm soát, không kiềm chế được sự kích thích, xuất tinh sau 1 khoảng thời gian ngắn không theo chủ định và mong muốn của người đàn ông. (Thường là tình trạng quan hệ dưới 5 phút đã xuất tinh.)

dieu-tri-xuat-tinh-som-tai-dr-dong-hung-clinic

“Xuất tinh sớm” được xem là nỗi khổ của đấng mày râu.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Tâm lí căng thẳng, stress nặng, mệt mỏi, thủ dâm quá nhiều, do hệ thống nội tiết, tiết niệu, thiếu kiến thức về giới tính, do bẩn sinh hay bệnh lý… đều là những nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới.
Xuất tinh sớm không khó chữa,nhưng khiến nam giới bị mặc cảm, tự ti. Nếu để tình trạng này kéo dài thì sẽ có những tác hại rất lớn như gây liệt dương, cơ thể mệt mỏi, giảm khoái cảm tình dục dẫn đến cuộc sống tình dục kém chất lượng, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.

Các cách tự điều trị xuất tinh sớm

Người bị xuất tinh sớm điều trị chủ yếu là tâm lí, tâm lí thoải mái, được thư giãn, không quá lo nghĩ về vấn đề kéo giài thời gian khi giao hợp, khi giao hợp mà cảm thấy như sắp xuất tinh thì nên chậm lại, thay đổi các tư thế khác nhau. Rèn luyện chế độ ăn uống hợp lí, nên tránh việc dùng rượu bia, thuốc lá vì nó cũng tác động rất lớn đến việc xuất tinh sớm ở nam giới. Tích cực rèn luyện thể dục thể thao hợp lí để nâng cao sức khỏe. Sử dụng các loại thuốc hỗ trợ tình trạng xuất tinh sớm.
Tuy nhiên các cách này thường mất nhiều thời gian, hiệu quả đem lại chậm. Việc dùng thuốc cũng có thể mang lại những hậu quả không mong muốn xảy ra. Nên cần phải tìm hiểu kĩ càng về nguồn gốc trước khi sử dụng. Tránh để hối hận về sau.

Điều trị xuất tinh sớm tại Dr Đông Hưng Clinic

Để giúp điều trị chứng xuất tinh sớm ở nam giới 1 cách nhanh chóng và hiệu quả, Dr Đông Hưng đã áp dụng kỹ thuật tạo hình hãm dương vật. Thủ thuật này rất đơn giản, chỉ là tìm và khống chế những dây thần kinh nhạy cảm, làm giảm thiểu sự nhạy cảm ở đầu dương vật, nâng cao khả năng chịu kích thích của dương vật.
Đây là 1 phương pháp hoàn toàn an toàn, giúp nam giới kéo dài được thời gian xuất tinh, nâng cao chất lượng khi quan hệ.

tri-xuat-tinh-som-hieu-qua-tai-dr-dong-hung

Tạo hình hãm dương vật, phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả tại Dr Đông Hưng Clinic.

Ưu điểm khi điều trị tại Dr Đông Hưng

Thủ thuật an toàn, hiệu quả.
Thời gian thủ thuật ngắn ( khoảng 20 phút).
Vết thương nhỏ, thời gian hồi phục nhanh ( khoảng 7 ngày).
Kéo dài được khả năng quan hệ.
Không ảnh hưởng tới khả năng sinh sản.
Không giới hạn độ tuổi.

Quy trình điều trị

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn.

Bước 2 : Chuẩn bị phòng phẫu thuật – vô trùng.

Bước 3 : Gây tê, tiến hành thủ thuật.

Bước 4 : Kiểm tra vùng điều trị.

Bước 5 : Tư vấn sau điều trị.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DR. HƯNG

Đội ngũ bác sĩ uy tín
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
Công nghệ điều trị – làm đẹp tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

YÊU CẦU TƯ VẤN

Bình luận

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM