Phẫu thuật U nang vùng bìu an toàn tại Dr Đông Hưng

U nang vùng bìu hay có cách gọi khác là U nang mào tinh hoàn. Đây là một bệnh rất khó phát hiện ra, thường thì bệnh nhân chỉ phát hiện khi vô tình sờ vào, hoặc cảm thấy khó chịu ở vùng bìu khi có các hoạt động mạnh.

U nang vùng bìu là gì

U nang vùng bìu là một trong những bệnh nam khoa phổ biến ở nam giới. Thường chỉ xảy ra ở những bệnh nhân từ 18 tuổi trở lên khi mà cơ quan sinh dục bắt đầu phát triển. Đây là bệnh lành tính, không phải là bệnh nan y nên dễ dàng điều trị.

u-nang-vung-biu

U nang vùng bìu là một trong những bệnh nam khoa phổ biến nhất ở nam giới hiện nay.

Triệu chứng, nguyên nhân U nang vùng bìu

Triệu chứng: Khi bị U nang vùng bìu người bệnh rất khó phát hiện, chỉ khi vùng bìu có cảm giác đau, tức lai dai, hoặc người bệnh vô tình sờ vào mà thấy tinh hoàn to lên bất thường, đi lại hay chạy nhảy cảm thấy vướng víu, khó chịu.
Nguyên nhân: Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến bệnh U nang vùng bìu, điển hình như mắc bệnh viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn… ngoài ra việc chậm trễ chữa một số bệnh khác liên quan đến dương vật cũng có thể dẫn tới bệnh U nang vùng bìu.

Chữa trị U nang vùng bìu tại Dr Đông Hưng

U nang vùng bìu tuy là U lành tính, nhưng qua thời gian, khi U nang phát triển mạnh có thể gây vỡ U nang tạo cảm giác đau đớn cho người bệnh, gây viêm nhiễm bộ phận sinh dục, chức năng sinh sản bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
Phòng khám chuyên khoa tiết niệu Dr Đông Hưng là một trong những phòng khám uy tín ở HN, hỗ trợ và điều trị bệnh U nang vùng bìu một cách hiệu quả và an toàn.
Đến đây, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ trực tiếp thăm khám và làm các xét nghiệm cụ thể, trong trường hợp U nang chưa phát triển bệnh nhân có thể dùng thuốc theo chỉ dẫn của bác sĩ để điều trị. Thuốc sẽ khiến U nang nhỏ dần và khỏi hẳn.
Trong trường hợp U nang vùng bìu đã phát triển to, tiểu phẫu cắt bỏ U nang là cách điều trị nhanh và hiệu quả nhất. Vì đây là U lành tính nên việc tiểu phẫu hết sức an toàn, thời gian phẫu thuật nhanh chóng.

U nang vùng bìu

Tiểu phẫu cắt bỏ U nang hiện nay đang là cách điều trị nhanh và hiệu quả nhất.

Ưu điểm khi chữa trị tại Dr Đông Hưng

Đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi, nhiệt tình, thân thiện.
Điều trị an toàn, hiệu quả, dứt điểm U nang.
Thời gian điều trị ngắn. Không nghỉ dưỡng.
Thời gian phẫu thuật nhanh chóng. ( khoảng 20 phút)

Quy trình điều trị tại Dr Đông Hưng

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn.

Bước 2 : Tiến hành các xét nghiệm cụ thể.

Bước 3 : Tiến hành thủ thuật.

Bước 4 : Kiểm tra vùng điều trị, hẹn tái khám.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DR. HƯNG

Đội ngũ bác sĩ uy tín
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

YÊU CẦU TƯ VẤN

Bình luận

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM