Tăng nhạy cảm điểm G hiệu quả tại Dr Đông Hưng Clinic

Tăng nhạy cảm điểm G là biện pháp hiệu quả giúp chị em phụ nữ lấy lại sự nhạy cảm của điểm G sau khi sinh nở hoặc do lão hóa… Việc mất nhạy cảm điểm G dẫn đến những rối loạn về tình dục như giảm (hoặc mất) ham muốn về tình dục, khoái cảm tình dục không còn, khiến các khả năng tự tiết dịch âm đạo giảm dẫn đến khô hạn và cản trở sự “lên đỉnh” trong mọi cuộc yêu. 

Điểm G của phụ nữ là gì

Điểm G của phụ nữ hay có tên gọi khác là “tuyến tiền liệt của phụ nữ” chính là khoái cảm của âm đạo (Prostate féminine). Đã được Giáo sư De Graaf mô tả lần đầu tiên ở đầu thế kỷ thứ 17: “Đây là tổ chức tuyến quanh niệu đạo tiết ra chất dịch nhầy có mùi hắc, mặn tạo nên sự quyến rũ đặc biệt của phụ nữ”.

Lý do khiến điểm G mất đi sự nhạy cảm

Qua thời gian và quá trình sinh đẻ sự suy giảm nội tiết tố đã kéo theo những thay đổi về hình thể theo xu hướng khô và teo đi của bộ phận sinh dục, đặc biệt là sự teo đi của điểm G. Dẫn đến những rối loạn bên trong âm đạo. Khiến điểm G mất đi chức năng vốn có của nó. Đối với 1 số phụ nữ rất trẻ, do cấu tạo bẩm sinh của điểm G quá nhỏ hoặc mỏng thì việc kích thích điểm G cũng trở nên khó khăn hoặc không thể, khiến cho việc đạt cực khoái là khó có thể thực hiện được.

ly-do-mat-nhay-cam-diem-g

Cùng với thời gian, đặc biệt là sau sinh đẻ, do suy giảm nội tiết tố đã kéo theo những thay đổi hình thể?

Tăng nhạy cảm điểm G tại Dr Đông Hưng Clinic

Với sự phát triển của khoa học vấn đề tăng nhạy cảm điểm G bây giờ không còn là quá khó.
Acide hyaluronique là loại chất đã được sử dụng rất phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ, và gần đây, chất này còn được sử dụng bơm vào thành niệu đạo để điều trị són tiểu gắng sức ở phụ nữ. Đây là chất tự nhiên, có khả năng giữ nước trong tổ chức. Dựa vào ưu điểm đó mà người ta sẽ bơm chất này dưới niêm mạc điểm G. Nhằm tạo lại kích thước và độ dày cần cần thiết cho điểm G. Giúp dễ dàng cho việc tiếp xúc, kích thích điểm G, nhờ đó tăng khoái cảm, dễ dàng đạt cực khoái hơn

 

Tăng nhạy cảm điểm G giúp chị em lấy lại cảm xúc thăng hoa dễ dàng hơn.

Ưu điểm

Acide hyaluronique là 1 chất tự nhiên, hoàn toàn an toàn nên các bạn không phải lo sợ về nó.
Thời gian thực hiện nhanh chóng.
Không gây đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng
Hiệu quả mang lại cao. Giúp chị em lấy lại cảm xúc thăng hoa 1 cách dễ dàng hơn.

Nhược điểm

Vì Acide hyaluronique là 1 chất có khả năng tự tiêu nên hiệu quả tăng điểm nhạy cảm G chỉ kéo dài khoảng 1 năm. Tuy nhiên chị em lại có thể tiếp tục sử dụng biện pháp này vì nó hoàn toàn an toàn.

Quy trình tăng nhạy cảm điểm G

Bước 1 : Thăm khám và tư vấn.

Bước 2 : Chuẩn bị phòng, dụng cụ – vô trùng.

Bước 3 : Gây tê, tiến hành thủ thuật.

Bước 4 : Kiểm tra vùng điều trị.

Bước 5 :Tư vấn chăm sóc.

Dr Đông Hưng Clinic

 Dr Đông Hưng Clinic do Đại tá – Bác Sĩ CKII – Nguyên phó khoa tiết Niệu sinh dục BV 103 Vũ Thắng phụ trách. Và hiện tại, đây cũng là bác sĩ chính giúp thăm khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân ở đây hiện nay. Cùng với đó là Ths – Bác sĩ Nguyễn Đông Hưng là bác sĩ  chuyên khoa tiết niệu sinh dục Bệnh viện 103. Bác sĩ Đông Hưng Tốt nghiệp trường Học viện Quân Y – Chuyên khoa tiết niệu sinh dục và đã hoàn thành Khóa học Phẫu thuật tiết niệu sinh dục chuyên sâu tại Đại học Bangkok (Bangkok University) – Thái Lan và cùng hàng chục bác sĩ – y tá khác cũng được đào tạo kiến thức, kỹ năng chuyên môn nghiêm khắc. Nhằm đem lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Được đầu tư mạnh về cơ sở vật chất, Y – Thiết bị hiện đại trên thế giới cùng phương pháp điều trị tiên tiến nhất. Phòng khám đang dần trở thành một địa chỉ uy tín. Giúp điều trị các bệnh Nam khoa – Phụ khoa – Bệnh xã hội. Và hiện tại, ở Việt Nam Dr Đông Hưng Cũng chính là phòng khám đi đầu về dịch vụ “thẩm mỹ vùng kín”. Giúp giải quyết các vấn đề về sinh lý hiệu quả cho khách hàng.

Đến với Dr Đông Hưng Clinic bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi bạn sẽ được điều trị bằng các phương pháp tối ưu, hiện đại. Mang lại hiệu quả cao nhất cho mình.

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DR ĐÔNG HƯNG

Đội ngũ bác sĩ uy tín
Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động
Hệ thống cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất
Công nghệ thẩm mỹ tiên tiến đạt chuẩn quốc tế
Quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn

YÊU CẦU TƯ VẤN

Bình luận

ĐĂNG KÝ THĂM KHÁM