11 tư thế quan hệ vợ chồng khiến nàng sướng điên dại bạn phải biết

Tình dục là thứ da vị không thể thiếu để giữ gìn hạnh phúc vợ chồng và nó luôn cần sự đổi mới, sáng tạo liên tục để không gây cảm giác nhàm chán cho cả 2. Xin hướng dẫn bạn 11 tư thế quan hệ vợ chồng đảm bảo khiến nàng sướng điên dại, chỉ cần vận dụng tốt 11 tư thế làm “chuyện ấy” này, quý ông sẽ khiến bà xã hay bạn gái mình phải mê mẩn hơn bao giờ hết.

11 tư thế quan hệ vợ chồng sướng nhất bạn phải biết

 1. Tư thế cưỡi ngựa

Ở tư thế quan hệ này, người nam nằm ngửa, người nữ ngồi lên phía trên 2 tay đặt lên ngực hoặc đùi đối tác để làm điểm tựa, mặt hướng về phía đối tác hoặc quay ngược lại.

Phụ nữ rất thích tư thế này vì khi ngồi ở trên họ có thể nắm thế chủ động kiểm soát vị trí, tốc độ giúp đạt được khoái cảm nhanh và nhiều nhất khi quan hệ.

Ưu điểm của tư thế này giành cho nam giới đó là người nam chỉ cần nằm và tận hưởng nhưng đây cũng là một trong những tư thế các anh dễ “ra” sớm nhất.

Muốn làm cho nàng sướng điên dại ở tư thế quan hệ này bạn nên để ngực họ quay về phía đầu mình, ôm sát rồi dùng miệng kích thích 2 núm nhũ hoa của nàng. Thay vì chỉ mình nàng là người chủ động thì bạn phải hòa nhịp để cả 2 cùng di chuyển. Co 2 chân lại làm điểm tựa để đẩy “cậu nhỏ” lên phía trên vào sâu hơn đảm bảo nàng sẽ sướng điên đại.

 1. Tư thế leo cây

Tư thế quan hệ này có nhiều điểm giống tư thế cưỡi ngựa, chỉ khác ở điểm người nam sẽ ngồi thay vì nằm ngửa.

Ưu điểm của tư thế này là khiến cả 2 đạt được những cảm giác tuyệt vời nhất khi 2 cơ thế quấn quýt lấy nhau. Còn gì tuyệt vời hơn khi vừa làm “chuyện ấy” vừa thực hiện nụ hôn nút lưỡi say đắm.

Trong những tư thế quan hệ mà nàng thích nhất nếu không nhắc tới Doggy thì quả là một thiếu sót lớn.

 1. Tư thế Doggy

Tư thế này yêu cầu nam giới phải đứng hoặc quỳ ở phía sau bạn tình. Đây là tư thế "yêu" mang lại rất nhiều cảm giác cho nàng vì trong tư thế này âm đạo rất khít, thêm vào đó “cậu nhỏ” khi nam giới đứng hoặc quỳ sẽ to hơn khi nằm dẫn tới ma sát mạnh hơn với thành âm đạo khiến nàng vô cùng thích thú.

Điểm khó khăn đối với nam giới trong tư thế yêu này là việc “cô bé” ma sát mạnh vào “cậu nhỏ” khiến nam giới dễ xuất tinh hơn.

 1. Tư thế truyền giáo hay truyền thống

Đây là tư thế phổ thông nhất và cũng là dễ nhất, người nữ sẽ chỉ việc nằm và tận hưởng.

Tư thế truyền giáo có một biến thể khác, đó là người nữ nằm đưa 2 chân lên cao, người nam sẽ ở tư thế quỳ vào đưa dương vật vào bên trong âm đạo. Biến thể này giúp nam giới đã mất nhiều sức hơn so với tư thế truyền thống đồng thời khiến lực của dương vật khi đâm vào sẽ mạnh hơn, kích thích âm đạo hơn. Tuy nhiên quy đầu dương vật sẽ cũng bị kích thích mạnh vậy nên những ai bị xuất tinh sớm nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng tư thế “yêu” này.

Xem thêm: Phương pháp LÀM TO DƯƠNG VẬT AN TOÀN tại Dr Đông Hưng Clinic

Người nữ cũng có thể dùng 2 chân kẹp lấy bụng của bạn tình nhưng để nữ được sướng nhất hãy thực hiện như sau: Sử dụng một chiếc gối hay một tấm vải mịn màng kê dưới mông nàng, để nàng gác chân lên vai bạn. Mục đích của hành động này là đặt âm đạo ở vị trí cao hơn, giúp dương vật dễ dàng tiếp xúc với điểm G của phụ nữ. Bạn hãy tưởng tượng nàng sẽ sướng tới múc nào khi điểm G được kích thích mạnh mẽ như vậy.

Xin bật mí một mẹo nhỏ khiến nàng dễ lên đỉnh mà bạn không phải tốn quá nhiều công sức trong quá trình ân ái. Đó là khi bắt đầu bạn đừng vội đưa dương vật xâm nhập ngay, hãy đặt trước cửa mình, trượt lên, trượt xuống tại vị trí hột le. Nàng sẽ vô cùng rạo rực vì bạn cứ nhây ở ngoài mà không chịu đưa vào trong. Hãy chờ tới khi nàng không chịu nổi nữa phải van xin để bạn đưa vào, lúc đó chỉ cần đưa vào và nhịp nhàng vài cái là nàng đã lên đỉnh rồi, bạn không phải tốn quá nhiều sức lực.

 1. Tư thế quan hệ nằm nghiêng

Cả 2 đều nằm nghiêng, nếu bạn nằm phía sau thì có thể để nàng co đùi lên lên 1 chút để dương vật dễ đi vào trong. Nếu 2 người nằm đối diện, những động tác hôn môi, hôn ngực khi đang “lâm trận” sẽ khiến nàng dễ đạt cực khoái hơn.

Đây là tư thế quan hệ giúp nam giới lâu xuất tinh nhất, phù hợp với các anh chàng bị chứng xuất tinh sớm. Một mẹo nhỏ là khi quan hệ người nam nên móc 2 bàn chân mình lại thành hình chữ X để ép chặt dây thần kinh, ống dẫn tinh nhằm kiểm soát tốt hơn quá trình xuất tinh của mình.

 1. Tư thế quan hệ từ phía cửa sau

Đây là một dạng biến thể của Doggy, điểm khác biệt nằm ở chỗ người nữ không quỳ hoặc đứng mà sẽ nằm úp phía dưới bụng có kê một chiếc gối giúp “cô bé” hướng cao lên phía trên để “cậu nhỏ” dễ xâm nhập.

Để làm nàng sướng hơn nữa trong tư thế này, bạn nên ngồi xổm 2 chân, 2 tay chống lên mặt giường để giữ thăng bằng và tạo điểm tựa cho những cú hích mạnh mẽ làm nàng điên dại.

 1. Tư thế “yêu” trên bàn

Ở tư thế này, hãy đặt nàng nằm hoặc ngồi trên bàn (tốt nhất là nằm vì nằm sẽ thích hơn). Để một hoặc 2 chân nàng gác lên vai, 2 tay bạn ôm lấy eo nàng để làm điểm tựa và lấy lực “đóng” thật mạnh.

Bạn có thể dùng một tay kích thích bầu ngực, một tay khác kích thích vị trí hột le để làm nàng sướng hơn.

Tư thế yêu trên bàn được chị em đánh giá là một trong những tư thế quan hệ sướng nhất vì chị em không bị đè nén như tư thế truyền thống, không phải quỳ như Doggy. Thêm vào nữa, đây là tư thế giúp nam giới dễ kiểm soát việc xuất tinh bởi âm đạo sẽ không khép chặt như các tư thế trên.

Xem thêm: Phương pháp THU HẸP ÂM ĐẠO CÔNG NGHỆ THÁI LAN cực kỳ hiệu quả

 1. Tư thế “cưỡi lạc đà”

Tư thế “yêu” này về cơ bản không khác nhiều tư thế truyền thống, lúc này người nữ sẽ nằm nghiêng lại, người nam nghiêng một chút để dương vật đi vào phía trên “cô bé”, mục đích là dễ dàng kích thích điểm G giúp nàng nhanh lên đỉnh.

 1. Tư thế quan hệ dạng thuyền trôi

Người nam sẽ nằm ngửa còn người nữa sẽ ngồi lên giống như tư thế cưỡi ngựa. Điểm khác ở chỗ nàng sẽ quay mặt về phía chân bạn, úp mặt sát xuống giường.

Ưu điểm của tư thế này là cả 2 không phải dốc quá nhiều sức lực vì chỉ cần nàng trượt đi, trượt cũng đủ sướng rồi.

Một mẹo hay giúp nam giới kích thích bạn tình trong tư thế này đó là dùng 2 tay kích thích phần mông của nàng, thậm chí vỗ bốp bốp để khiến nàng phấn khích và kích thích hơn nữa.

 1. Tư thế Kanguru

Đây là tư thế quan hệ này thích hợp với những cô nàng cá tính, thích sự táo bạo, mạnh mẽ trong chuyện tình dục. Với tư thế này người nữ sẽ chủ động để dương vật của chàng kích thích đúng điểm G. Tư thế này sẽ khiến người nữ rất nhanh mỏi chân, vì vậy các chàng hãy chú ý hỗ trợ nàng một chút bằng cách nâng mông nàng lên nhé.

 1. Tư thế 69

Có lẽ không phải nói nhiều về tư thế 69 này, đây là tư thế quan hệ bằng miệng khi cả “cô bé” và “cậu bé” sẽ được kích thích cùng một lúc.

Xem thêm: Phương pháp TĂNG NHẠY CẢM ĐIỂM G giúp dễ dàng đạt khoái cảm trong cuộc "yêu"

Ở những lần quan hệ đầu tiên, việc thử nghiệm tư thế 69 thực sự là mạo hiểm bởi tư thế quan hệ này đòi hỏi sự tự nguyện và sẵn sàng ở cả 2 người. Một điểm cần lưu ý đó là nam giới có thể dễ dàng lên đỉnh với tư thế này nhưng phụ nữ sẽ phức tạp hơn một chút, vì vậy các chàng hãy chú ý tới cảm xúc của bạn tình nhé.

Vậy là chúng ta đã đi qua 11 tư thế quan hệ vợ chồng vô cùng thú vị, Dr Đông Hưng Clinic hi vọng các bạn vận dụng xoay vòng các thư thế trên sẽ giúp cuộc sống đôi lứa của bạn ngày càng nồng nàn và tưới mới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây